3 điều ngạc nhiên về thảm trải sàn xe ô tô bạn có thể chưa biết

Hiện nay, thảm lót sàn ô tô là một trong những phụ kiện dành cho ô tô cao cấp được nhiều nhà sản xuất, các đại lý và khách hàng sử dụng ô tô quan tâm. Nhờ có sản phẩm lót sàn phủ kín toàn bộ sàn xe mà có thể giúp nội thất ô tô luôn sạch sẽ không những thế còn tạo thêm sự sang trọng cho nội thất, tăng thêm tính thẩm mỹ và giữ được vẻ đẹp nguyên bản cho sàn xe.

Nếu bạn đang còn phân vân về dòng thảm sàn 6D này thì hãy xem qua bài viết “3 Điều Ngạc Nhiên Về thảm trải sàn xe ô tô” trước khi quyết định nên mua hay không nhé!

Khái niệm về thảm lót sàn ô tô 6D cao cấp

Thảm lót sàn oto 6D cao cấp là sản phẩm được sản xuất trên quy trình may cắt CNC hện đại, nguyên liệu da PU, Carbon với 5 lớp cấu tạo đặc biệt và được kết hợp với thảm rối lót chân tạo ra sự êm ái khi lái xe, giữ bụi bẩn, đất cát và làm tăng tính thẩm mỹ, hiện đại cho nội thất.

Dòng thảm lót sàn này có thể sử dụng cho tất cả các dòng xe bởi mỗi mẫu xe đều có mẫu thảm sàn riêng để khi lắp đặt được chuẩn xác và vừa vặn nhất. Đương nhiên để có được những mẫu thảm sàn đẹp thì người sản xuất, những kỹ thuật viên cũng cần có rất nhiều kinh nghiệm để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất.

Tin tức liên quan

Đăng ký bán hàng Sỉ chiết khấu cao

Chat Zalo Với Chúng Tôi
chat zalo